Cắt Bao Quy Đầu Bằng Máy Tại Hạ Long,

đăng 22:55, 25 thg 5, 2019 bởi Nam Khoa Hạ Long   [ đã cập nhật 03:19, 28 thg 5, 2019 ]


Không thể tìm thấy URL thông số tiện íchHẹp bao quy đầu là một bệnh lý phổ biển. Tuy nhiên tiểu phẫu cắt bao quy đầu theo phương pháp thủ công khiến nhiều bậc cha mẹ và các đấng mày râu khá e ngại. Cắt bao quy đầu bằng máy là một phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Giúp cho người bệnh có một trải nghiệm nhẹ nhàng nhất, nhưng lại mang đến kết quả tối ưu nhất.

??

🔆🔆🔆 Một câu hỏi mà rất nhiều ông bố bà mẹ, các đấng mày râu băn khoăn là thế nào là hẹp bao quy đầu, liệu con mình có phải bị hẹp bao quy đầu hay không, hay bản thân mình có bị hẹp bao quy đầu

 Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu bị thắt chặt và không thể kéo tuột xuống để cho đầu dương vật lộ ra cho dù dương vật đang cương cứng. Hẹp bao quy đầu gây trở ngại khi đi tiểu, hoạt động tình dục và làm tăng nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu‼️‼️‼️
Hẹp bao quy đầu được chia thành 2 thể :

✔️✔️✔️ 1. Hẹp bao quy đầu sinh lý ở trẻ e dưới 3 tuổi : khoảng hơn 90 % trẻ trai bị hẹp bao quy đầu sinh lý

✔️✔️✔️ 2. Hẹp bao quy đầu bệnh lý : Hẹp bao quy đầu bệnh lý được chia thành 3 dạng đó là:

1️⃣ - Bán hẹp bao quy đầu: Trường hợp này nam giới có thể lộn bao quy đầu lên được nhưng gây co thắt khi cương cứng. Khi lộn da quy đầu lên được nhưng không kéo xuống được.

2️⃣ - Hẹp bao quy đầu hoàn toàn: Là tình trạng bao quy đầu trùm kín, chít hẹp, bó chặt lấy dương vật khiến bao quy đầu không thể tuột xuống để lộ phần quy đầu ngay cả khi dương vật cương cứng.
3️⃣=-  - Dính bao quy đầu ở trẻ nhỏ: Là hiện tượng da quy đầu ở trẻ lộn lên không hoàn toàn. Bao quy đầu bị dính với quy đầu.

⚠️     Ngoài ra còn 1 trường hợp nữa là dài bao quy đầu : da bao quy đầu trùm kín cả quy đầu, khi cương cũng vẫn che 1 phần quy đầu, nhưng không gây thắt hẹp.


🔆 Vậy khi nào hẹp bao quy đầu cần can thiệp???


➡️

➡️➡️ THỨ NHẤT, đối với trẻ em dưới 3 tuổi, thường hẹp bao quy đầu sinh lý, nên đa phần không có chỉ định can thiệp nong hoặc cắt bao quy đầu trong trường hợp này. 
Chỉ khi các bé có 1 trong các triệu chứng sau : 
1️⃣1️⃣1️⃣ - bị cản trở đường tiểu như tiểu khó, đi tiểu phải rặn, tiểu không thành tia,
2️⃣2️⃣2️⃣ - có hiện tượng phồng bao quy đầu khi đi tiểu, tia đái lệch, vẹo... 
3️⃣3️⃣3️⃣ - viêm nhiễm ở phần đầu dương vật, sưng đỏ, khiến trẻ ngứa, khó chịu 
➡️ --  ------> thì lúc đấy mới cần can thiệp tuy nhiên do quy đầu của trẻ rất dễ tổn thương nên phải được thực hiện ở cơ sở y tế chuyên khoa, uy tín.
➡️➡️➡️ THỨ HAI, đối với các trường hợp hẹp bao quy đầu ở trẻ trên 3 tuổi, cần được can thiệp thủ thuật : 
✔️nong hoặc tách bao quy đầu với các trường hợp hẹp nhẹ
✔️ cắt bao quy đầu với trường hợp dính nhiều, hẹp khít bao quy đầu
➡️➡️➡️ THỨ BA, đối với các trường hợp hẹp bao quy đầu ở người lớn
---Chỉ định cắt bao quy đầu tuyệt đối với các trường hợp hẹp bao quy đầu, và bán hẹp bao quy đầu.
✔️- Riêng với trường hợp dài bao quy đầu, cân nhắc lựa chọn. Nếu da quy đầu dài nhiều ảnh hưởng tới việc quan hệ, hoặc ảnh hưởng tới việc vệ sinh gây viêm nhiễm nhiều lần, hoặc ảnh hưởng tới thẩm mỹ thì cần phải cắt bao quy đầu.

    Có những phương pháp cắt bao quy đầu nào???

 Trước đây cắt bao quy đầu theo phương pháp thủ công thường được các bác sĩ sử dụng. Tuy nhiên những nhược điểm như : thời gian thủ thuật lâu, chảy máu, đau nhiều, sưng nề dương vật nhiều, phải cắt chỉ... làm nhiều bệnh nhân e ngại phương pháp này.Tuy nhiên, hiện tại phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy stapler, đã loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm trên. Thời gian thủ thuật nhanh chỉ 3 - 5 phút, không đau, không chảy máu, không sưng nề, không nằm viện, không cắt chỉ. 
Hiện tại kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng máy đã được triển khai cho rất nhiều bệnh nhân tại Hạ Long, Quảng Ninh, và được bệnh nhân hết sức tin tưởng và hài lòng. Để được tư vấn Miễn Phí và điều trị bằng phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy, bạn hãy inbox hoặc nhắn tin gọi điện trực tiếp cho bác sĩ Trọng theo số : 0989200965. ( Bs Trọng chuyên khám, tư vấn và điều trị tất cả các bệnh tiết niệu nam học như : sỏi thận,viêm tiết niệu, hẹp bao quy đầu, xts....)
Comments